A5 Sieu Nhan (2006-2010)
Hãy đăng nhập hoặc đăng kí để tham gia vào 4rum của A5 family nhé....!
A5 Sieu Nhan (2006-2010)

39 thanh vien A5 mau mau ho^i tu. du?....!
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [Web game] Giới thiệu "đại gia online"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 79
Sinh Nhật : 06/09/1995
Join date : 27/05/2010
Tuổi : 23
Đến từ : Doj` gio hu'.....!

Bài gửiTiêu đề: [Web game] Giới thiệu "đại gia online"   Sat May 29, 2010 9:37 am

Ngay khi vào webgame này bạn sẽ thấy một câu khẩu hiệu khá độc đáo "Làm Giàu theo Cách Của Bạn" .Vâng,như câu khẩu hiệu trong webgame này bạn sẽ là một doanh nhân trong thành phố cảng mang tên "Tự do"
+ Đôi nét về thành phố này:
Thành phồ có ưu thế địa hình cạnh bờ biển, nên những hoạt động trao đổi hàng hóa xuất nhập khẩu trở thành thế mạnh và là ngành nghề chính của những người dân nơi đây. Hình thức làm ăn này đã tồn tại hàng trăm năm qua, và rồi cùng với sự thay đổi của mỗi thời đại, thành phố Tự Do dần dần trở thành một hải cảng phát đạt, thịnh vượng. Nơi đây đã từng được ví như một "Thiên đường bên bờ biển", bởi không thể tìm thấy một người nghèo khó nào trên mảnh đất xinh đẹp này.

Thiên đường biển-Ảnh minh họa
Nhưng rồi một ngày kia, trải qua nhiều biến động thăng trầm của lịch sử. Cuộc sống xa hoa và không ưu phiền ngày càng dần xa rời họ, tình hình kinh tế ngày càng đi xuống, người dân di cư tới những nơi khác để mưu sinh. Thành phố Tự Do dần mất đi những ngày phồn hoa và huy hoàng, và bị mọi người lãng quên. Có người nói, do hoàn cảnh cuộc sống quá ưu việt, hiện đại, khiến cho con người mất đi tinh thần phấn đấu, dẫn đến hậu quả như vậy..???

Thành Phố Tự Do
Và rồi thành phố Tự Do dần dần bị người đời quên lãng…cho đến một ngày bỗng một người thanh niên tên là Gia Bảo xuất hiện. Trong một cơ duyên ngẫu nhiên, chàng trai ghé chân qua thị trấn đã từng rất huy hoàng này và cảm thấy yêu quí cảnh vật cũng như con người nơi đây. Khi anh ta tới nơi đây, số dân còn lại trong thành phố không tới 1/5 so với lúc hưng thịnh, những người ở lại có cuộc sống tương đối khó khăn, lay lắt qua ngày. Nhưng với sự năng nổ của tuổi trẻ cùng đầu óc kinh doanh nhạy bén, người thanh niên trẻ này đã quyết định chọn ở lại thành phố Tự Do để phát triển sự nghiệp của mình.Qua bao thăng trầm cậu thanh niên đó đã đưa Thành Phố tự Do về thời hoàng kim (Ảnh pro vãi mỗi tội không có thậy Wink )
+ Đặc sắc của game:
1. HỆ THỐNG NHÂN VIÊN:

Sau khi khai trương cửa hàng, bạn cần tuyển nhân viên đến làm việc ở các cửa hàng đó. Nhân viên làm việc không chỉ giúp làm tăng doanh thu của công ty, họ còn đóng vai trò quan trọng trong việc ra các chiến lược kinh doanh. Hơn nữa, các nhân viên có năng lực, và được đào tạo tốt sẽ được cân nhắc thăng tiến lên chức quản lý cửa hàng hoặc cao hơn. Nhân viên tốt sẽ san sẻ công việc cho bạn, làm tăng thu nhập cho công ty. Các nhân viên giỏi là nhân tố không thể thiếu cho công ty. Bạn cần phải tôn trọng và nâng đỡ họ.

a. Tuyển dụng:

Trong quá trình tìm kiếm nhân viên ở thị trường lao động, bạn có nhiều cơ hội tìm được các nhân viên tài năng.

b. Thăng chức nhân viên lên vị trí quản lý cửa hàng:

Khi trình độ của nhân viên đạt đến một mức độ nhất định, bạn có thể đề bạt họ lên làm quản lý cửa hàng. Sau đó, có thể cho phép họ đi học thêm các khóa học về kỹ năng quản lý, vận hành công ty. Từ đó hiệu quả công việc được nâng cao, thu nhập cho công ty vì thế cũng sẽ được tăng đáng kể.

c. Công việc hàng ngày của nhân viên:

Khi thực hiện các công việc hàng ngày, nhân viên sẽ được tăng điểm thuộc tính và các kỹ năng khác. Điểm thuộc tính từ đó sẽ được phân phối vào điểm các kỹ năng tùy ý.

d. Thuộc tính của nhân viên:

Chấp hành: thuộc tính này tác động đến khả năng bắt tay nhanh vào công việc của nhân viên.

Quản lý: Tác động đến mức độ chăm chỉ làm việc của nhân viên và ảnh hưởng đến thu nhập cửa hàng.

Tự tin: Hiệu suất làm việc của nhân viên sẽ giảm nếu chỉ số tự tin giảm

Trung thành: Tác động đến lương của nhân viên khi hợp đồng được gia hạn. Nhân viên sẽ xin nghỉ việc nếu lương quá thấp

Năng lực: Khả năng làm việc của nhân viên cũng tác động rất lớn đến điểm thuộc tính nhân vật của người chơi.

e. Vai trò của nhân viên trong các chiến lược kinh doanh:

Nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh. Thậm chí các bước hành động của chiến lược, bên cạnh thuộc tính nhân vật, còn hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và ký năng của nhân viên.

f. Quản lý nhân viên có hiệu quả:

Các nhân viên có tài có thể được đề bạt lên các chức quản lý khác nhau của công ty, từ đó có thể tận dụng hơn nữa tài năng của họ.

g. Chiến lược săn đầu người:

Trên thương trường, lôi kéo chuyên viên giỏi từ công ty đối thủ là một chiến lược cạnh tranh phổ biến. Mặc dầu chi phí ban đầu để lôi kéo các nhân viên giỏi rất tốn kém. Nhưng bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn khi không phải đào tạo họ.

Lưu ý: Các nhân viên tài năng của bạn cũng rất có thể bị các đối thủ khác dòm ngó. Vì vậy, hàng ngày bạn phải chú ý, quan tâm và động viên nhân viên của mình, nhằm làm tăng lòng trung thành của họ đối với công ty.2. CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY:

Là giám đốc 1 công ty, muốn thành công, bạn phải biết cách làm chủ và tận dụng quỹ thời gian quý báu của mình. Ví dụ, lúc rảnh rỗi, bạn có thể dành ít thời gian tiếp xúc và động viên nhân viên. Trong các công việc hàng ngày, bạn có rất nhiều lựa chọn. Và mỗi công việc sẽ mang lại cho bạn 1 ích lợi nhất định. Chịu khó nghiên cứu kỹ và sắp xếp công việc thích hợp sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

a. Điểm mệt mỏi:

Năng lượng của mỗi người đều có giới hạn. Mỗi ngày bạn có 1000 điểm mệt mỏi. Khi thực hiện công việc, số điểm của bạn sẽ giảm tương ứng. Số điểm mệt mỏi sẽ tự động đầy lại vào 0.am hàng ngày.

b. Phần thưởng:

Khi thực hiện các công việc hàng ngày, bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng. Có nhiều loại và số lượng phần thưởng. Tùy vào may mắn mà bạn có thể nhận được những phần thưởng rất có giá trị.

c. Chuẩn bị:

Trước khi tiến hành công việc, bạn có thể giao nhiệm vụ sắp xếp các công việc này cho thư ký. Một khi đã được sắp xếp hợp lý, hiệu quả công việc tăng lên 2 lần trong khi mệt mỏi giảm đi một nửa. Từ đó phần thưởng mà bạn nhận được cũng nhiều hơn.3. HỆ THỐNG CHIẾN LƯỢC:

Trên thương trường khốc liệt, người chơi sẽ sử dụng “chiến lược” để cạnh tranh lẫn nhau. Người chơi có thể chủ động thực hiện các chiến lược tấn công đối thủ. Khả năng thành công của chiến lược tấn công phụ thuộc rất nhiều vào thuộc tính Chấp hành của nhân viên. Còn khả năng trụ vững được trước các tấn công của đối thủ phụ thuộc vào thuộc tính Quản lý của nhân viên.

Lưu ý:

- Nếu như bạn gây thù chuốc oán ở khắp nơi thì sẽ rất dễ bị người chơi khác tấn công :-D

- Trước khi sử dụng các chiến lược cạnh tranh cần chuẩn bị cẩn thận. Chiến lược được chia thành nhiều cấp khác nhau. Việc thực hiện chiến lược sẽ do nhân viên đảm nhận. Không có nhân viên thì sẽ không thể sử dụng chiến lược.

- Trước khi sử dụng chiến lược tấn công đối thủ, tốt nhất nên trinh sát trước xem tình hình của đối thủ thế nào. Như vật sẽ giúp tăng thêm khả năng thành công.4. HỆ THỐNG THƯƠNG HỘI:

Thương hội thể hiện sự đoàn kết giữa những người chơi, là tổ chức của khu vực, là sợi dây kết nối các thành viên, sự hưng vong của một thương hội ngoài việc cần có một Hội Trưởng lãnh đạo đúng đắn, còn cần có sự ủng hộ đồng lòng của các hội viên. Người chơi gia nhập thương hội sẽ được tăng thêm thu nhập. Thương hội tổng cộng có 5 cấp, cấp bậc càng cao, thì lợi ích các hội viên nhận được cũng càng cao, số người có thể gia nhập thương hội cũng nhiều hơn. Thương hội cũng có thể thiết lập các cơ cấu riêng. Tuỳ theo cấp của thương hội được tăng lên mà các chức vị có thể thiết lập cũng tăng lên. Các chức vị này ngoại trừ việc giúp tăng thêm thu nhập, còn tăng thêm các thuộc tính khác nữa.

a. Quỹ thương hội:

Để nâng cấp thương hội cần có G và Gạch. Thành viên thương hội có thể quyên tặng G và Gạch cho thương hội, từ đó giúp tăng nhanh tốc độ nâng cấp thương hội. Tài sản mà các thành viên quyên góp chỉ thuộc về thương hội, hội trưởng chỉ có thể sử dụng chúng để nâng cấp và thiết lập những thiết bị thuộc về thương hội. Sau khi giải tán thương hội, tài sản thương hội sẽ được chuyển về cơ quan Từ thiện của thành phố Tự Do.

b. Các cơ quan trực thuộc:

Mỗi thương hội đều có cơ quan trực thuộc – Địa điểm tiêu biểu, có thể xây dựng bộ phận bán hàng, bộ phận kế hoạch, bộ phân PR. Sau khi chiếm được địa điểm tiêu biểu, các thành viên thương hội sẽ nhận được những hiệu quả tăng thêm tương ứng.

c. Thiết lập thương hội:

Hội trưởng có thể quy định các thành viên khi tham gia thương hội cần nộp phí, gửi thư xin gia nhập thương hội, thiết lập tên và quyền hạn cho các chức vị trong thương hội.

d. Danh sách ngoại giao:

Hội trưởng có thể thiết lập quan hệ ngoại giao với các thương hội khác, sau khi thiết lập, các thành viên trong thương hội đều có thể xem được.5. NGHỊ VIỆN:

Nghị viện là cơ quan quyền lực lớn nhất của thành phố Tự Do, là mục tiêu nhắm đến của hội trưởng các thương hôi. Nghị viện có 5 cấp bậc, từ Đại Biểu cho đến Chủ Tịch. Mỗi cấp bậc đều có các quyền lợi tương ứng, ví dụ có thể điều chỉnh giá thuê của các khu đất, thậm chí điều chỉnh thuế của toàn bộ trò chơi. Mỗi chức vị đều được quyết định bằng hình thức bầu cử, và cũng chỉ có hội trưởng của thương hội mới có quyền ứng cử. Toàn bộ người chơi đều có thể tham gia bỏ phiếu, vì vậy nên tạo quan hệ tốt với mọi người là rất quan trọng. Nhưng chức vị mà bạn đạt được cũng không phải là vĩnh cửu, bạn rất có thể sẽ bị cấp dưới hoặc những người ngang cấp buộc tội, cả Chủ tịch của Nghị viện cũng vậy, một khi buộc tội được thông quan, sẽ lập tức bị mất chức. Vì vậy khi nhận được chức vị thì cần làm tốt nhiệm vụ của mình.

a. Bỏ phiếu:

Người chơi có quyền tham gia bỏ phiếu, số phiếu là không hạn chế. Những người đang nắm giữ các chức vị chỉ được bỏ 1 phiếu, vì phiếu của quan chức cũng có sự phân chia đẳng cấp. Người đang tranh cử hoạc bị buộc tội không có quền tham gia bỏ phiếu.

b. Nâng cấp chức vụ:

Các chức vụ trong Nghị Viện là từ thấp đi lên, chỉ có thể tăng từng cấp một, đều thông qua hình thức bầu cử để tăng dần. Tăng cấp có 2 con đường, một là từ Quản Lý Cửa Hàng, hai là từ Quản Lý Đường Phố. Nhưng cả 2 đều sẽ có cùng một điểm cao nhất, đó là Chủ Tịch Nghị Viện.

c. Quyền lực:

Từ chức vụ cấp 2 trở đi là có thể sử dụng quyền lực, chức vụ càng cao thì quyền lực càng nhiều, quyền lực có thể ảnh hưởng tới mỗi cá nhân hoặc cả một thương hội.

d. Buộc tội:

Mỗi chức vụ đều có thể buộc tội chức vị trên 1 cấp, buộc tội cũng cần thông qua quá trình bỏ phiếu. Khi buộc tội thành công thì chức vị đó sẽ bỏ trống, người chơi khác có thể tranh cử.6. HỆ THỐNG NHÀ MÁY:

Hoạt động sản xuất của các nhà máy sẽ làm ô nhiễm môi trường. Vì vậy, các nhà máy chỉ được xây dựng ở Khu công nghiệp. Các nhà máy, bên cạnh việc sản xuất ra các loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng bình thường, còn sản xuất ra các sản phẩm chưa có trên thị trường. Trong quá trình sản xuất, bạn có thể nâng cao công nghệ, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa của bạn. Sản phẩm được sản xuất ra vì thế vừa cung cấp cho các cửa hàng của chính công ty bạn. lại vừa có thể bán cho người khác. Lợi nhuận thu được sẽ tăng đáng kể. Hoạt động kinh doanh sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm. Tích lũy kinh nghiệm đến một mức nhất định bạn sẽ có khả năng chi phối được nguồn cung nguyên liệu. Nếu bạn muốn trở thành một đại gia trong lĩnh vực công nghiệp, con đường duy nhất là phải mở được nhà máy của mình.

a. Công nghệ:

Công nghệ có thể được nâng cao từ việc sản xuất thật nhiều hàng hóa và không ngừng cải thiện phương thức sản xuất. Chỉ cần tập trung đầu tư, nhà máy của bạn sẽ sớm sản xuất ra được các hàng hóa có chất lượng cao.

b. Kinh nghiệm kinh doanh:

Hàng hóa được sản xuất ra có thể được đưa đến các cửa hàng của bạn và được bán tại đây hoặc có thể cung cấp cho thị trường tùy theo nhu cầu của bạn. Kinh nghiệm kinh doanh sẽ tăng sau khi bán được hàng. Kinh nghiệm kinh doanh của bạn càng cao thì khả năng chi phối và nắm được nguồn nguyên liệu thô và tốc độ sản xuất của nhà máy càng cao.

c. Quy trình, bí kíp sản xuất hàng hóa:

Sau khi xây xong nhà máy, bạn phải tìm được các công thức, bí kíp sản xuất hàng hóa. Các công thức này rất khó kiếm được, đòi hỏi người chơi phải không ngừng khám phá, thăm dò trong suốt quá trình chơi. Các công thức, bí kíp có thể sản xuất ra được các loại hàng hóa quý hiếm nên cũng đòi hỏi bạn phải có nguồn nguyên liệu thô chất lượng cao.7. HỆ THỐNG GIAO DỊCH:

Thị trường giao dịch của thành phố Tự Do là nơi mà tất cả người chơi tiến hành giao dịch, lượng tiền tệ lưu thông là vô cùng lớn, cũng là khu vực đông đúc nhất của thành phố Tự Do, mỗi giao dịch ở đây đều phải nộp phí thủ tục là 1% dùng để hỗ trợ cho thị trường. Những đại gia thích tìm kiếm các món hàng quý hiểm có thể thường xuyên đến đây đi 1 vòng, có lẽ sẽ tìm thấy những món hàng với giá hời đó.

a. Bán hàng

Trên thị trường giao dịch, người chơi có thể bán bất cứ hàng hoá nào do nhà máy sản xuất ra, chỉ cần đưa đơn bán hàng lên là có thể bắt đầu bán, sau khi bán hàng, thị trường sẽ tự động đưa đơn hàng đó vào danh sách bán hàng, người chơi sau khi hoàn thành giao dịch, hệ thống sẽ tự động thu 1% tổng giá trị giao dịch làm phí thủ tục.

b. Mua hàng

Trên thị trường giao dịch, người chơi có thể mua hàng, chọn loại hàng cần mua, tên hàng hoá, đơn giá, số lượng, sau khi đơn đặt mua được gửi đi, hệ thông sẽ đưa đơn đặt hàng vào danh sách mua hàng, sau khi giao dịch hoàn thành, hệ thống sẽ thu 1% tổng giá trị giao dịch làm phí thủ tục.

c. Thời gian nghỉ ngơi

Mỗi ngày từ 00:00 — 9: 00 là thời gian thị trường giao dịch tạm nghỉ.8. TƯƠNG TÁC NGƯỜI CHƠI:

Trong trò chơi, ngoại trừ việc phát triển cá nhân, bạn còn có thể tiến hành tương tác với những người chơi khác để mở rộng quan hệ xã hội của bản thân. Người chơi có thể dựa vào các cấp bậc khác nhau để chọn đối tượng tương tác tương ứng. Tục ngữ có câu: Anh em đồng lòng, tiền kiếm không hết. Khi cùng bạn bè đạt đến độ thân thiết nhất định, có thể tiến hành đầu tư vào công ty của họ hoặc hợp tác chiến lược.9. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ:

Có lúc, bạn hi vọng nhận được thêm nhiều tiền đầu tư để có thể phát triển sự nghiệp của mình, hoặc khi công ty luân chuyển vồn không kịp, nếu nhận được thêm một khoản tiền có lẽ bạn sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn đó dễ dàng hơn. Mỗi tháng một lần trong cuộc họp Hội đồng quản trị, bạn có thể đưa ra yêu cầu với các cổ đông. Có thành công xin được tiền đầu tư hay không cũng phụ thuộc vào ấn tượng thường ngày của bạn với hội đồng quản trị có tốt không.10. HỆ THỐNG THƯ KÝ:

Thư ký chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn trong công việc hàng ngày, họ không chỉ giúp bạn thông báo về các công việc hàng ngày mà còn giúp bạn sắp xếp chúng, nâng cao hiệu quả công việc.
1. LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ:

Ngành nghề được phân thành 4 loại: Giải trí, Buôn bán, Ẩm thực và Dịch vụ. Sau khi lựa chọn xong ngành nghề, chỉ có thể xây dựng các cửa hàng, thành lập công ty tương ứng với ngành kinh doanh đã chọn. Không được mở cửa hàng ngoài phạm vi ngành đã chọn, chỉ được quyền mua lại các cửa hàng của các ngành nghề khác.2. LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM:

Hiện tại thành phố tự do được chia thành 3 khu vực: khu Dân cư, khu Nội thành, khu Công nghiệp. Giá đất, giá cho thuê cửa hàng, mật độ dân số, giá trị phát triển của các con phố ở những khu khác nhau thì cũng khác nhau. Người chơi nên căn cứ vào đẳng cấp nghiệp vụ của bản thân mình để lựa chọn địa điểm phù hợp. Đẳng cấp nghề nghiệp khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thu nhập tại những khu khác nhau.3. HỆ THỐNG TRÒ CHƠI:

Phát triển cửa tiệm:

Trò chơi đưa ra 4 ngành nghề, với hơn 100 loại hình cửa hàng để người chơi lựa chọn. Mỗi cửa tiệm lại có phong cách kiến trúc đặc sắc đi kèm. Người chơi phải kinh doanh từ cửa tiệm cấp 1, sau khi đạt được những điều kiện nhất định, có thể nâng cấp cửa tiệm lên cấp cao hơn, từ đó nâng cao thu nhập. Khi quy mô công ty được mở rộng, bạn có thể mở thêm nhiều cửa hàng.

Tuyển dụng và bồi dưỡng nhân viên:

Sau khi mở cửa hàng, cần tuyển dụng nhân viên. Các nhân viên có năng lực nhất định, có một số nhân viên có năng lực đặc biệt riêng. Để quyết định doanh thu của cửa hàng, và muốn nâng cao thu nhập, bạn cần phải thiết lập những kế hoạch bồi dưỡng toàn diện cho nhân viên của mình. Tất nhiên, khi năng lực của nhân viên được nâng cao, bạn cũng cần phải tăng lương tương xứng. Cần giữ được những nhân viên có năng lực, đừng quá tiết kiệm.

Họp thường ngày:

Để làm một nhà quản lý giỏi, cần kịp thời nắm được tình hình làm việc của nhân viên. Khi tinh thần làm việc của nhân viên bị giảm sút, cần kịp thời có những biện pháp nâng cao tinh thần của nhân viên, bảo đảm sự vận hành bình thường của công ty và cửa hàng. Nếu như phát hiện tinh thần làm việc của nhân viên bị giảm sút, có thể triệu tập đại hội công nhân viên, kịp thời đưa ra những điều chỉnh. Trong quá trình hội nghị diễn ra bạn có thể lựa chọn những ngữ khí khác nhau để tiến hành hội nghị. Mỗi loại ngữ khí khác nhau đều có hiệu quả nhất định, có thể làm tinh thần nhân viên lên cao hoặc giảm xuống, khiến cho giá trị trò chơi tăng thêm đồng thời làm tăng tính hấp dẫn của game.

Hội đồng Quản trị:

Công ty hiện đang rất cần vốn để vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong cuộc họp Hội đồng quản trị diễn ra hàng tháng, bạn định đề xuất ý kiến hoặc là huy động vốn hoặc là tăng nhanh vòng quay vốn. Để hội đồng quản trị tin tưởng bạn và đồng tình với ý kiến đề xuất của bạn, bạn phải chứng tỏ mình là một người quản lý tốt, và thể hiện cụ thể trong những ấn tượng hàng ngày của bạn.

Hỗ trợ đối tác:

Ngoài việc phát triển sự nghiệp của riêng mình, Game Đại gia khuyến khích bạn tiến hành hợp tác với những người chơi khác, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Người chơi có thể dựa vào các cấp độ khác nhau, lựa chọn những đối tác thích hợp. Khi mối quan hệ với đối tác đạt đến một mức độ nhất định, bạn có thể đầu tư vào công ty đối phương, hoặc triển khai chiến lược hợp tác.

Chiến lược cạnh tranh:

Thương trường vốn khốc liệt, để có thể tồn tại và phát triển, bạn phải có các chiến lược cạnh tranh hiệu quả. Bạn có thể tung ra các sách lược đối với đối thủ cạnh tranh, nếu thành công, sẽ thu được những kết quả nhất định. Ngược lại người chơi bị các đối thủ cạnh tranh tấn công, tùy vào các sách lược khác nhau, sẽ phải nhận những tổn thất khác nhau, thậm chí có thể dẫn đến việc ngừng kinh doanh tạm thời của cửa hàng. Lưu ý, nếu như chỗ nào cũng tiến hành kinh doanh, có thể sẽ nhận được sự phản kích của các đối thủ cạnh tranh.

Hoạt động xã hội:

Trong thành phố Tự Do phồn hoa tráng lệ, hàng ngày đều diễn ra các hoạt động xã hội, ngoại giao phong phú và những hội nghị chờ bạn tham gia. Tham gia nhiều hoạt động như vậy bạn có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm xã hội Webgame Đại gia hàng ngày tổ chức rất nhiều hoạt động để người chơi tham gia. Người chơi căn cứ vào cấp độ của mình, lựa chọn tham gia những hoạt động thích hợp. Đại Gia sẽ tổ chức nhiều giải thưởng phong phú cho các hoạt động này.

Tác động khách quan:

Ở game Đại Gia, ngoài các nhân tố chủ quan là nhân vật, nhân viên, và đẳng cấp công ty, sự nghiệp kinh doanh của người chơi còn chịu tác động bới các nhân tố khách quan như: môi trườngkinh doanh, tình hình kinh tế thế giới... Những sự kiện đặc biệt này có thế tác động đến việc kinh doanh của người chơi theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực khiến cho trò chơi thêm phần mới mẻ, bất ngờ. Những tác động khách quan này đòi hỏi người chơi có những phản ứng kinh doanh phù hợp.

Thị trường chứng khoán:

Thị trường chứng khoán ở ĐẠI GIA là một hệ thống thị trường ảo do giao dịch của người chơi tạo nên. Ngoài những giao dịch mua bán thông thường trên thị trường chứng khoán. Người chơi có thể niêm yết cổ phiếu của công ty mình trên sàn giao dịch chứng khoán. Người chơi nếu có tiềm lực tài chính có thể mua với số lượng lớn cổ phiếu của 1 công ty nào đó và trở thành cổ đông chiến lược của công ty đó. Từ đó nắm được quyền kiểm soát công ty này và có thể ngồi nhàn hạ và hưởng cổ tức từ khoản đầu tư. Tuy nhiên, muốn được như thế bạn phải có óc đầu tư tốt. Trên thực tế, sự lên xuống khó dự đoán được của giá chứng khoán đã làm không ít nhà đầu tư lao đao. Bạn có cho rằng mình sẽ kiếm lời được từ thị trường chứng khoán? Đã có lúc nào bạn mơ ước được trở thàng một Warren Buffett thứ hai? Game ĐẠI GIA mang lại cho bạn cơ hội được thử thách ở thị trường chứng khoán, trở thành một đại gia sở hữu một khối lượng cổ phiếu khổng lồ và được mọi người ngưỡng mộ.

Hệ thống tên gọi:

Sau khi người chơi đạt được những điều kiện nhất định, thành phố Tự Do sẽ cấp cho người chơi những tên gọi riêng, ngoài việc có thể chứng minh thực lực của người chơi, tên gọi còn kèm thêm những giải thưởng ngoài hoặc những thuộc tính nhất định,thể hiện sự khác biệt giữa những người chơi với nhau.

Hệ thống Thương hội:

Thương hội thể hiện sự đoàn kết giữa những người chơi với nhau, là tổ chức lực lượng theo khu vực, là tổ chức quan trọng thể hiện sự hợp tác giữa những người chơi với nhau, sự phát triển của một thương hội ngoài việc lãnh đạo đúng đắn của Hội trưởng, còn phải dựa vào sự trợ giúp của các hội viên. Người chơi tham gia thương hội sẽ được tăng thu nhập, Thương hội tổng cộng có 5 cấp bậc, cấp bậc càng cao thì lợi ích đem lại cho hội viên càng lớn, số người được phép tham gia càng nhiều, bản thân thương hội cũng có thể thiết lập một cơ cấu riêng, cùng với sự nâng cao đẳng cấp của thương hội loại hình có thể thiết lập càng nhiều, ngoài những cơ cấu này còn có thể đem lại nhiều lợi ích khác, thuộc tính khác.

Hệ thống Nghị viện:

Nghị viện là cơ quan quyền lực cao nhất của thành phố Tự Do, là mục tiêu giành giật của hầu hết các Hội trưởng các Thương hội lớn. Các chức vụ được thiết lập bao gồm 5 cấp bậc, chủ tịch Nghị Viện từ cấp thấp nhất đến cao nhất. Chức vụ ở mỗi cấp đều có những quyền hạn tương ứng, ví dụ có thể điều chỉnh tiền thuê đất, thậm chí có thể điều chỉnh toàn bộ thuế suất trong trò chơi. Mỗi chức vụ đều phải thông qua bỏ phiếu bầu để quyết định, hơn nữa chỉ có Hội trưởng Thương hội mới đủ tư cách để tham gia ứng cử, toàn bộ người chơi đều có tư cách tham gia bỏ phiếu, do đó duyên số rất quan trọng. Chức vụ này không chắc chắn, bất cứ lúc nào cũng có thể nhận được lời buộc tội của nhân viên bằng cấp hặc cấp dưới, cho dù là chủ tịch của Nghị viện cũng như vậy, khi cáo buộc được thông qua thì ngay lập tức bị mất chức, do vậy dù nhận được chức vụ cao quý thì cũng cần phải làm tốt công việc của mình.

_________________
Admin Pro nhat dung k????
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://a5sieunhan.forumvi.com
 

[Web game] Giới thiệu "đại gia online"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
A5 Sieu Nhan (2006-2010) :: GAMES :: Game Onlines-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog